Máy xay thịt cầm tay Kai Nhật Bản DK0580

Model sản phẩm: DK0580 Đánh giá: Rating
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Máy xay thịt cầm tay Kai xay thịt cá, rau, củ, quả một cách đơn giản mà không cần dùng điện, vô cùng an toàn khi sử dụng.

Tìm hiểu Về Thương Hiệu: Kai

Thương hiệu Kai Nhật Bản là dòng thương hiệu được biết đến với hàng loạt các sản phẩm gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người với độ bền cao, khả năng tiện dụng vượt trội. Các sản phẩm được ra đời với những cam kết chất lượng tuyệt vời, hàng chính hãng tại Nhật Bản với quy trình kiểm định vô cùng khắt khe. Hiện nay, thương hiệu này đã được phổ biến tại Việt Nam nhờ các hoạt đông xuất nhập khẩu và phân phối của nhiều đại lý uy tín

Giá thị trường: 790.000đ
Tại Bigshop:
720.000đ [Giá đã VAT]
Tiết kiệm 70.000đ (-9%)
- +
Cho vào giỏ hàng Mua hàng

Hãy để lại số điện thoại. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện ngay cho bạn

policy
*****BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG. Đặt hàng KHÔNG cần phải đăng ký tài khoản
Dịch vụ uy tín
policy
Giao hàng nhanh toàn quốc
Giao hàng nhanh toàn quốc
policy
Đổi hàng trong 30 ngày
Đổi hàng trong 30 ngày
policy
Mở hộp kiểm tra khi nhận hàng
Mở hộp kiểm tra khi nhận hàng
Sản phẩm liên quan

Sản xuất tại trung quốc,  xuất sang thị trường Nhật Bản.

Thương hiệu Kai Nhật Bản

Web thương hiệu Kai Nhật Bản Qúy khách có thể click vào xem

->http://www.kai-group.com/store/products/detail/1052

Máy xay thịt cầm tay Kai DK0580

Máy xay thịt cầm tay Kai DK0580 sử dụng để xay thịt, cá, rau, củ, quả một cách đơn giản mà không cần dùng điện, thiết kế hút chân không giúp đế máy bám chắc vào mặt phẳng giúp bạn thoải mái xay thức ăn mà không cần giữ máy.

Đặc tính của máy xay thịt cầm tay Kai DK0580

 

Ảnh thật của sản phẩm 

 

  • Máy xay thịt cầm tay Kai với các bộ phận được làm từ nguyên liệu chất lượng đảm bảo, thiết kế nhỏ gọn và sắc xảo đến từng chi tiết.
  • Thân máy & tay cầm được làm từ chất liệu nhựa ABS – là loại nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ đến 80 độ C.
  • Ốc vít được làm từ Polyacetal – chịu được nhiệt độ đến 120 độ C.
  • Nắp máy được làm từ nhựa AS – chịu được nhiệt độ 70 độ C. 
  • Vật liệu xay chính được làm từ Polypropylene – chịu được nhiệt độ đến 110 độ C.
  • Đĩa cắt được làm từ thép không rỉ.
  • Hệ thống dao xay được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

máy xay thị kai

Máy xay thịt cầm tay Kai DK0580

 

Công dụng của máy xay thịt cầm tay Kai DK0580

 

  • Xay nhuyễn thịt, tôm, cua, cá dễ dàng và nhanh chóng mà không cần dung dao để bằm.
  • Xay được tỏi, hành, ớt, gừng, an toàn cho người sử dụng khi thao tác, không bị ớt làm cay mắt và văng ra ngoài, mất thời gian để dọn dẹp.
  • Xay cắt được các loại rau củ quả.

máy xay thịt nhật bản

 

Bộ sản phẩm máy xay thịt cầm tay Kai DK0580

 

Máy xay thịt Kai là một dụng dụ rất cần thiết cho những bà nội trợ có thể biến tấu nhiều món ăn cho gia đình, đặc biệt chế biến đồ ăn dặm cho bé, giảm đi độ phức tạp và vất vả cho mẹ.

 máy xay thịt nhật bản kai

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt Kai Nhật Bản DK0580

 

Thiết kế đẹp, chắc chắn 

 

Cách sử dụng máy xay thịt cầm tay Kai DK0580

  • Lau sạch đế máy.
  • Đặt máy lên một vị trí phẳng như bàn, sàn nhà, bàn bếp, sau đó gạt cần ở phía dưới về vị trí khóa (LOCK) để cố định máy xay xuống sàn bằng lực hút.
  • Cho nguyên liệu vào, vừa quay vừa sử dụng bộ phận đẩy để ép thịt, cá xuống.

Web thương hiệu Kai Nhật Bản: http://www.kai-group.com/store/products/detail/1052

 

Tin tức liên quan

Đánh giá sản phẩm Máy xay thịt cầm tay Kai Nhật Bản DK0580

0/5

0 đánh giá & nhận xét
  • 5 sao
    0
  • 4 sao
    0
  • 3 sao
    0
  • 2 sao
    0
  • 1 sao
    0
Avatar
x
Đánh giá:

Thảo luận về Máy xay thịt cầm tay Kai Nhật Bản DK0580

Avatar
x
Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm đã xem

 

Go to top