Trang chủ HỎI ĐÁP & CHIA SẺ SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP & THỂ THAO CƠ KHÍ, XÂY DỰNG, ĐIỆN NƯỚC, NGÀNH MỘC, DIY ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH TIN VỀ NGÀNH NỘI THẤT Ô TÔ, CHĂM SÓC XE VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỌI THỬ KHÁC

Cách nấu món ruốc sả thịt heo ngon nhất

19-12-2017, 7:19 pm

VẬT LIỆU ĐỂ LÀM MÓN RUỐC SẢ THỊT HEO GỒM:

  • 300g thịt nạc dăm hoặc nạc mông heo
  • Mắm ruốc huế
  • Sả băm
  • Gia vị bột canh, mắm, đường..., dầu ăn

 

 RUỐC SẢ THỊT HEO ngon dễ ăn 

CÁCH THỰC HIỆN:

  • Thịt nạc dăm băm nhuyễn
  • Trộn đều thịt với 1 muỗng cà phê mắm ruốc + 1 muỗng xúp đầy sả củ băm nhuyễn
  • Bắc chảo lên bếp, cho vào khoảng 1 muỗi xúp dầu ăn, để dầu vừa nóng, nhỏ lửa, cho thịt vào, xào đều tay trong vài phút rồi nêm lại với chút muối + đường ( Để ăn kèm dưa leo xắt mỏng thì nên nêm mặn nhiều hơn ngọt)
  • LƯU Ý: Nếu dùng thịt nạc mông thì nên tăng lược dầu khoảng 2 muỗng xúp 
Thông tin liên quan
Go to top