HỎI ĐÁP & CHIA SẺ SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP & THỂ THAO CƠ KHÍ, XÂY DỰNG, ĐIỆN NƯỚC, NGÀNH MỘC, DIY ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH TIN VỀ NGÀNH NỘI THẤT Ô TÔ, CHĂM SÓC XE VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỌI THỬ KHÁC |
Giá đỗ là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe gia đình bạn. Tuy nhiên ngoài chợ hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại mầm giá không rõ nguồn gốc, nhiều chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm tuyệt đối sạch và an toàn thì cách tốt nhất là bạn nên tự làm giá đỗ tại nhà.
Sau đây là hướng dẫn cách làm giá đỗ tại nhà mà Bigshop đã từng hướng dẫn thành công cho hàng trăm khách hàng đã sử dụng máy làm giá đỗ GV - 102:
- Đầu tiên bạn cần rửa sạch lại máy làm giá trước khi sử dụng. Sau đó quan sát kỹ cấu trúc máy làm giá đỗ qua hình dưới đây mô tả rất chi tiết từng phần có trong máy làm giá.
1. Quy trình chuẩn bị
Bước 1: Chuẩn bị lượng đỗ xanh làm giá: từ 100 - 300 gram (tốt nhất là >=200 gram)
Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.
Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.
Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).
Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.
Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.
Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.
Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).
Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá
2. Quá trình ủ giá và thu hoạch
- Trước khi làm giá chúng ta ngâm đỗ từ 2-4h cho đỗ nhú 1 ít mầm lên. Sau đó lắp các thiết bị với nhau.
- Giá được ngâm nước 3 hoặc 4 lần/ngày vào các buổi sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ. Thời gian ngâm khoảng 5 - 15 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm.
- Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.
Chú ý:
Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.
Cần chọn lựa loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá.
Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.
Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.
Khi tháo nắp (7), cần tránh hướng lò xo bật ra.
Chúc quý khách hàng thử nghiệm thành công với hướng dẫn làm giá đỗ đơn giản của chúng tôi!
Yêu cầu gọi lại
Phía Bắc & Miền Trung | Phía Nam & Miền Trung | |
Mua hàng | 0979.439.823 | 0987.353.550 |
Bảo hành | 0868.812.206 | 03456.011.55 |
Thời gian: | 8h - 18h (Thứ 2 đến Thứ 7) |
Chủ Nhật Nghỉ, NGHỈ TRƯA 12H - 13H) |
Mã số thuế: 0107338930 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp *** Ngày cấp lần đầu 01/03/2016.
Địa Chỉ Mua Hàng Trực Tiếp (*)410/40 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (Tới số nhà 556 là hẻm 410)
Số 1, Ngõ 61 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (ÔTô tải vào được công ty)
Điện thoại: 0246.686.8232 hoặc 0981.222.654
Email: hotro@bigshop.vn hoặc khactu@bigshop.vn
(Qúy khách Đặt Hàng một cách dễ dàng mà không cần phải đăng ký, đăng nhập)
© 2014: Bản quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Bigshop Việt Nam - Bigshop.vn - THẾ GIỚI CÔNG CỤ - DỤNG CỤ CHÍNH HÃNG *****