Trang chủ HỎI ĐÁP & CHIA SẺ SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP & THỂ THAO CƠ KHÍ, XÂY DỰNG, ĐIỆN NƯỚC, NGÀNH MỘC, DIY ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH TIN VỀ NGÀNH NỘI THẤT Ô TÔ, CHĂM SÓC XE VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỌI THỬ KHÁC

Lợi ích khi sử dụng tỏi đen Nhật Bản

15-07-2016, 4:30 pm

Sử dụng tỏi hàng ngày là điều tất yếu của mỗi gia đình bởi tỏi có rất nhiều công cụng như ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa trụy tim mạch, ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh... Tuy nhiên, nhược điểm của tỏi là mùi khó chịu mà nó mang lại. Chính vì vậy sự ra đời của tỏi đen Nhật Bản vừa khắc phục được mùi khó chịu của tỏi, vừa làm tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi đen lên rất nhiều lần so với tỏi tươi, khiến cho tỏi đen trở nên đặc biệt hơn.

 

Lợi ích khi sử dụng tỏi đen Nhật Bản Orihio:


Có khá nhiều loại tỏi đen có xuất xứ khác nhau với chất lượng khác nhau nhưng đến với Bigshop.vn, bạn sẽ được cung cấp loại tỏi đen Nhật Bản ORIHIO 180 viên đang được sử dụng phổ biến hiện nay và mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe của bạn và những người thân của mình

 

Lợi ích khi sử dụng tỏi đen Nhật Bản

 


1. Bảo vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesteron:


Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại siêu tỏi (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.


2. Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng


Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen Nhật Bản, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.


3. Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật


Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao.
Tỏi đen Nhật Bản được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Vì thế tỏi đen Nhật Bản trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.


4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư:


Các nghiên cứu cho thấy dịch chiết ở tỏi đen Nhật Bản có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Đồng thời nó còn đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u, làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư.


5. Các tác dụng khác


Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.
Như vậy, tỏi đen vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Bishop.vn để mang về loại tỏi hữu ích cho gia đình của mình.

 

 

Thông tin liên quan
Go to top