Máy pha cà phê cho khởi đầu ngày mới thêm sảng khoái tự tin
Đã từ lâu, nền văn hóa uống cà phê, đặc biệt là uống một tách cà phê vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm đã trở thành văn hóa in sâu trong tiềm thức người Việt Nam. Theo nhiều người cho rằng, uống một tách cà phê vào buổi sáng sẽ giúp tinh thần được sảng khoái, minh mẫn và tỉnh táo hơn nhiều so với khi họ bỏ lỡ tách cà phê vội khi ngủ quên. Chiếc máy pha cà phê cũng từ nhu cầu cần thiết này mà được thiết kế và sản xuất. Về cơ bản, để có thể pha một tách cà phê bằng phin thủ công thường sẽ rất mất thời gian và bất tiện. Chính vì vậy, máy pha cà phê đã từ từ đi vào tiêu dùng như một vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người Việt Nam, đặc biệt là những người có thói quen uống cà phê sáng. Chiếc máy này sẽ giúp cho bạn có được một tách cà phê thơm ngon hơn như cà phê sữa, capuchino đúng điệu,... chỉ trong một thời gian ngắn và các thao tác cũng đơn giản hơn. Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất với sự khởi đầu bằng một tách cà phê hảo hạng bạn nhé!
Cách pha cà phê bằng máy ngon đúng điệu
Thông thường người Việt vẫn thích pha cà phê phin hơn so với pha cà phê bằng máy. Nhưng việc sử dụng máy pha cà phê với nhiều tiện ích cũng như mang đến ly cà phê thơm ngon tinh chất hơn nên đã nhanh chóng chiếm trọn được sự tin dùng của khách hàng ngay từ khi ra đời. Để có một ly cà phê ngon và nhanh nhất với mày pha cà phê, bạn có thể tham khảo cách pha cà phê đúng điệu dưới đây.
Để pha cà phê theo phương pháp này bạn cần chuẩn bị những thứ cụ thể như sau
1. Cà phê nguyên chất không tẩm bơ.
2. Ly thủy tinh để pha cà phê
3. Đá viên
4. Đường/sữa tùy thích
Các bước pha cà phê như sau:
Bước 1: Bạn cho cafe đã xay nhuyễn mịn vào tay tay cầm máy pha cafe phê, đưa vào dụng cụ nén chặt cafe của máy rồi lắp vào phần pha cafe. Với thiết bị máy pha cafe, bạn pha 1 ly double espresso (60ml espresso với 15gr cafe) chỉ mất khoảng 25 giây.
Bước 2: Bạn bỏ đường hay sữa vào khuấy đều tay cho hết và thưởng thức.
Nếu muốn cà phê giảm nhiệt độ nhanh hơn, bạn có thể để ly vào trong thùng đá hay tủ lạnh khoảng 1 phút cho cafe giảm nhiệt độ xuống, nếu không nếu bạn bỏ đá vào cafe sẽ bị tan ra mất. Cafe được pha ra từ máy sẽ có nhiệt độ rất cao khoảng 80 đến 90 độ C.
Lưu ý khi pha cà phê bằng máy
- Cà phê phải được xay mịn để pha espresso, không được xay thô. Bạn không được đổ trực tiếp cà phê vào đá, vì cà phê mới pha ra rất nóng có thể làm tan đá rất nhanh, sẽ làm cà phê của bạn bị nhạt đi.
- Đá viên ở đây tốt nhất là đá viên to, không dễ tan, đá được làm trong khay đá càng tốt, miễn sao bạn đảm bảo đá không tan nhanh quá là được.
- Với cách pha cà phê này, bạn có thể áp dụng để pha cà phê khi mở quán. Cách làm này được rất nhiều người sử dụng bởi nó giữ được hương vị tinh chất của cà phê, đồng thời thơm ngon hơn với sự kết hợp đường sữa đúng cách.
Chúc bạn có một ly cà phê thơm ngon và hấp dẫn với chiếc máy pha cà phê nhé!
Mua máy pha cà phê giá tốt nhất tại Bigshop
Với nhu cầu sử dụng máy pha cà phê ngày càng cao của con người, gian hàng của Bigshop chúng tôi đã chính thức cập bến những sản phẩm máy pha cà phê gia đình với giá cả vô cùng hấp dẫn. Sở hữu một chiếc máy pha cà phê trong nhà sẽ giúp bạn và người thân luôn có những tách cà phê vô cùng thơm ngon mà những thao tác pha thì vô cùng đơn giản. Cả nhà cùng nhâm nhi những tách cà phê dịp Tết đến – Xuân về thì thật đầm ấm và hạnh phúc biết bao. Đến với Bigshop ngay hôm nay để có được những mặt hàng tốt nhất các bạn nhé!
Tham khảo nhiều sản phẩm đồ dùng nhà bếp khác tại địa chỉ: http://bigshop.vn/do-dung-nha-bep.html